0888013869

Bình xịt khử mùi thuốc lá XFOG

248,000

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xịt thẳng trực tiếp lên nguồn gây mùi và không gian có mùi.

THÀNH PHẦN

Gerater, Ethanol, Forestall, Fragrance/ Aromatic oils, Nonionicsurfactant, Chloromethylisothiazolinone, Methylisothiazolinone, phụ gia khác.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 

Dùng để khử mùi trong gia đình, phòng khách,  văn phòng, nhà hàng, khách sạn, karaoke, xe ô tô, phòng hút thuốc, … và tất cả những không gian kín khác có mùi khói thuốc.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

1 bình xịt khử mùi thuốc lá XFOG xịt được tối đa lên đến 172 lần. Và sau khi sử dụng hết, bạn có thể mua thêm 1 lít dung dịch khử mùi sử dụng vào bình xịt đã có với giá thành ưu đãi tiết kiệm hơn nhiều so với giá gốc.

DUNG TÍCH: 330 ml

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

BÌNH XỊT KHỬ MÙI THUỐC LÁ XFOG

Trong thời buổi hiện nay, mùi khói thuốc lá độc hại, khó chịu lan tỏa vào bầu không khí do những người có thói quen hút thuốc không còn là một vấn đề mới lạ đối với nhiều người nhưng tình trạng này vẫn đang tiếp tục tiếp diễn mà chưa được chú trọng để tìm ra giải pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Điều này không chỉ ảnh hưởng đơn thuần tới những người xung quanh người hút thuốc mà đối với các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, khói thuốc lá còn là một “công cụ tiềm năng” khiến khách hàng xa lánh doanh nghiệp của bạn, dẫn đến sụt giảm doanh thu đáng kể. 

Để giải quyết triệt để và nhanh gọn được vấn đề này, Bình xịt khử mùi thuốc lá XFOG đã được ra đời sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và chính thức có mặt trên thị trường nhằm xua tan mọi nỗi lo lắng, bận tâm vì mùi khói thuốc.  


 

Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được thấu đáo vấn đề này và tại sao chỉ XFOG mới có thể giải quyết được nó hiệu quả. 

Ảnh hưởng nghiêm trọng của khói thuốc lá thực sự đến đâu?

Khói thuốc không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người gián tiếp hít phải mà đối với những người vốn “căm ghét” mùi khói thuốc, nó còn gây ra sự khó chịu, bực bội, gián đoạn khả năng tập trung của họ. Đối với các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh, khói thuốc sẽ khiến khách hàng xa lánh và dẫn tới sụt giảm đáng kể về mặt doanh thu. Bất cứ nơi nào có không gian khép kín, mùi hôi thuốc lá đều có khả năng bám lại rất lâu, gây hôi hám nồng nặc. 

Các chất trong khói thuốc lá có thể phản ứng với các chất ô nhiễm có sẵn trong không khí để tạo thành những hợp chất có khả năng gây ung thư. Khói thuốc rất nguy hại đến sức khỏe những người không hút thuốc, đặc biệt là trẻ em – đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao do sức đề kháng chưa hoàn thiện. 

 

Và đây thực sự trở thành một vấn đề bức bối cho rất nhiều người.

Nếu như bạn là một trong những đối tượng dưới đây, hãy theo dõi bài viết này đến hết để có thể đánh bay nỗi bận tâm của mình.

Bạn có thói quen hút thuốc lá nhưng:

  • Bạn quan tâm đến những người xung quanh, không muốn mọi người bàn tán hay suy nghĩ tiêu cực về bạn chỉ qua hành động hút thuốc.
  • Nhà bạn có con nhỏ và bạn không muốn sức khỏe của chúng bị ảnh hưởng bởi mùi khói thuốc của mình. 
  • Người nhà, người sống xung quanh bạn phàn nàn, không hài lòng về mùi khói thuốc lá của bạn, thậm chí bắt bạn bỏ thuốc. 

Bạn lái ô tô hoặc đi ô tô thường xuyên có mùi khói thuốc lá do chính bạn có thói quen hút thuốc hay khách hàng đi ô tô của bạn sử dụng thuốc lá và ám mùi thuốc lá lên xe. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ này, việc loại bỏ mùi thuốc lá nhanh chóng, kịp thời là vô cùng quan trọng vì chắc chắn sẽ có những khách hàng không thích mùi thuốc lá, và họ sẽ không sử dụng dịch vụ bạn cung cấp nữa nếu điều này còn tiếp diễn. Còn nếu không, thì việc mở cửa sổ bất cứ khi nào hút thuốc cũng đã là một sự bất tiện cho bạn để không bị ảnh hưởng tới những người trên xe và nhận lại những lời cằn nhằn, trách móc. 

Bạn làm việc ở văn phòng nơi có người hút thuốc lá, và mùi khói thuốc ám trong phòng đang ảnh hưởng đáng kể tới khả năng tập trung, năng suất làm việc của bạn, bởi đây là địa điểm quan trọng gắn bó với bạn hàng ngày, giúp bạn tìm kiếm cảm hứng làm việc.

Bạn đang kinh doanh quán ăn, nhà hàng hay quán cà phê, giải khát, và mùi khói thuốc khách hàng phả ra trong quán của bạn đang khiến các khách hàng khác khó chịu. Nếu như không xử lý ngay, bạn sẽ mất thêm khách hàng bởi trải nghiệm dịch vụ khách hàng là một yếu tố ngày càng quan trọng để giữ chân khách hàng của bạn. 

Bạn đang kinh doanh Karaoke, việc khói thuốc lá từ khách hàng trước ám trong phòng khiến trải nghiệm của các khách hàng đến sau sụt giảm đáng kể, bởi vậy vệ sinh, khử mùi phòng hát cần thực hiện nhanh chóng, nhưng mùi hôi không dễ để xử lý ngay lập tức, là nó thực sự là một điều thách thức dành cho bạn nếu như không muốn mất khách và sụt giảm doanh thu bởi mùi hương trong phòng hát có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc và cảm nhận của khách hàng. 

 

 

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, tại sao nên lựa chọn Bình xịt khử mùi thuốc lá XFOG mà không phải cách thức nào khác? 

  1. XFOG giúp loại bỏ hoàn toàn, nhanh chóng mùi khói thuốc lá và xì gà chỉ bằng 1 lần xịt, kể cả những mùi hôi có nồng độ cao gấp 3 lần bình thường, khắc phục được nhược điểm tiêu tốn thời gian mà chưa chắc đã hiệu quả nếu như thực hiện không chính xác của các phương pháp khác như trồng cây xanh trong nhà, sử dụng than hoạt tính, vỏ chanh, vỏ cam, … bởi không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để xử lý mùi thuốc lá bằng một phương pháp đòi hỏi nhiều thời gian, công sức.  
  2. Bên cạnh công dụng cốt lõi là khử mùi hôi thuốc lá nhanh gọn, XFOG còn giúp lưu lại hương thơm tươi mát, dài lâu, tạo ra không gian dễ chịu, thoải mái, giúp tăng đáng kể trải nghiệm cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ của bạn. 
  3. Bình xịt XFOG an toàn tuyệt đối cho da, tiện lợi cho bạn cầm vào những không gian khác nhau, đặc biệt trong các không gian hẹp và kín như ô tô mà các máy khử mùi, tạo mùi thông thường khó mà đáp ứng được.
  4. Chi phí sử dụng tiết kiệm hơn đáng kể so với sử dụng các loại thiết bị máy móc, khử mùi.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xịt thẳng trực tiếp lên nguồn gây mùi và không gian có mùi.

THÀNH PHẦN

Gerater, Ethanol, Forestall, Fragrance/ Aromatic oils, Nonionicsurfactant, Chloromethylisothiazolinone, Methylisothiazolinone, phụ gia khác.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 

Dùng để khử mùi trong gia đình, phòng khách,  văn phòng, nhà hàng, khách sạn, karaoke, xe ô tô, phòng hút thuốc, … và tất cả những không gian kín khác có mùi khói thuốc.

THỜI HẠN SỬ DỤNG 

1 bình xịt khử mùi thuốc lá XFOG xịt được tối đa lên đến 172 lần. Và sau khi sử dụng hết, bạn có thể mua thêm 1 lít dung dịch khử mùi sử dụng vào bình xịt đã có với giá thành ưu đãi tiết kiệm hơn nhiều so với giá gốc. 

DUNG TÍCH: 330 ml 

FEEDBACK   

Sản phẩm Bình xịt khử mùi thuốc lá XFOG đã được các khách hàng của chúng tôi tin dùng với các phản hồi rất tích cực, trong đó có chị Cương  – quản lý quán Karaoke ở Hải Phòng với đánh giá: “Sản phẩm khử mùi rất thích, phòng karaoke đã hết mùi ngay sau khi xịt khử mùi”.

 

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHỬ MÙI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG.

Hotline: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN